Thiết kế in lịch Tết

Khi đón xuân, mỗi chúng ta đều mong muốn sẽ có nhiều đổi mới, mong gia đình gặp nhiều may mắn, Vì vậy, đây là lúc mọi người tặng quà cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp các món quà mang đầy giá trị tinh thần và thật ý nghĩa đó là in lịch tết để tặng, chúng ta có thể in lịch tết theo nhóm lớp, in lịch tặng những người đồng ngũ, lịch tết cho hội đồng niên,..

Công ty thì in lịch tết làm quà biếu, tặng cho nhân viên và đối tác khách hàng thân thiện cùng những lời chúc xuân may mắn là những thông điệp có ý nghĩa nhất, việc này ngoài việc thể hiện tính tập thể cộng đồng mà còn là một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp hiện đại.

Công ty C&T Media có đội ngũ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp dành cho bạn tạo nên những món quà tết nhiều ý nghĩa, nhiều thể loại như: thiết kế mẫu lịch treo tường, thiết kế mẫu lịch để bàn, thiết kế mẫu bìa lịch bloc … Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng cùa riêng bạn.

Lịch tết được in ấn trên máy in hiện đại nhất hiện nay, do đó chúng tôi luôn có những sản phẩm lịch tết chất lượng với màu sắc trung thực. In ấn tại C&T Media quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vế các sản phẩm thiết kế cũng như sản phẩm in.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp nhiều mẫu phôi lịch đẹp, đa dạng theo từng chủ đề như: lịch hoa lá, phong cảnh, tranh vẽ, người mẫu, spa,… Lịch để bàn, lich treo tường, lịch bloc, lịch để bàn đặc biệt, lịch treo tường lò xo 7 tơ, lịch treo tường lò xo 5 tờ, lịch 1 tờ …
Các kiểu mẫu lịch tết đẹp đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO C&T
VPGD: KĐT Minh Phương – Minh Phương – Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3 736 688 – Di động: 0932 378 990
Email: info@ctmedia.vn – Website: www.ctmedia.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *