Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Phú Thọ

Đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ, đăng ký bản quyền logo cho các doanh nghiệp tại Phú Thọ là một việc làm thiết yếu hàng đầu với thời buổi kinh tế hiện nay.

Việc bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu tại Phú Thọ – vùng Đất tổ cuội nguồn của Việt Nam hiện nay vẫn chưa được các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động thương mại trên địa bàn tỉnh thực sự quan tâm. Cũng là tình trạng chung của các tỉnh thành tại Việt Nam, khi còn đang trong giai đoạn kinh tế chuyển mình thì các thương nhân, cá nhân chỉ tập chung vào việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh mà không lưu tâm tới việc bảo hộ thương hiệu cho bản thân. Đến khi nhận thấy sự quan trọng của thương hiệu, nhãn hiệu thì lại không thể bảo hộ độc quyền được, kéo theo đó là hàng ngàn các vấn đề khác phát sinh như mất thương hiệu, bị kiện, hàng hóa bị niêm phong…việc đó có thể khiến cho một doanh nghiệp đang hùng mạnh trở về với con số 0.

Vậy phải làm gì để các doanh nghiệp ở Phú Thọ nói riêng và các tỉnh thành khác có thể giữ được những gì mà đã mất công xây dựng trong suốt bề dày phát triển.

– Đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với các tài sản vô hình của doanh nghiệp trong đó quan trọng bậc nhất là việc bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu hay còn được gọi là đăng ký bản quyền logo công ty.

Làm cách nào để đăng ký nhãn hiệu tại Phú Thọ

– Cũng giống như việc đăng ký nhãn hiệu tại các tỉnh thành khác, người nộp đơn tại Phú Thọ phải nộp bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu và chỉ được bảo hộ độc quyền khi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Liên hệ ngay với C&T Media để được tư vấn và đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Công ty TNHH MTV Truyền Thông Quảng Cáo C&T
Địa chỉ: Trần Phú – Tân Dân – Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 0932.378.990 – 0868.16.2346
Email: hotro@ctmedia.vn – Website: www.ctmedia.vn