Dịch vụ của chúng tôi

C&T Media cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp và cá nhân: in ấn, phần mềm, ...

Thiết kế website

Thiết kế website thích hợp với mọi thiết bị, áp dụng công nghệ mới nhất. Hỗ trợ SEO, mã nguồn được tối ưu hóa và bảo mật. Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với từng ngành nghề.

Tư vấn - Đăng ký thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là bước đầu tiên và là một trong những khâu khó nhất của quá trình lập kế hoạch marketing, nhưng nó lại là một khâu vô cùng quan trọng để tạo nên hình ảnh công ty.

Hóa đơn điện tử

Dịch vụ hóa đơn điện tử cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số).

Thiết kế - In ấn

Bạn đang tìm kiếm một công ty in ấn? Điều này dễ dàng, nhưng nếu tìm kiếm cả dịch vụ thiết kế in ấn thì sao? C&T Media chính là địa chỉ bạn đang tìm đấy!

Phần mềm quản lý

Hiệu quả từ việc tự động hóa, tiết kiệm thời gian giúp nâng cao năng suất trong quá trình làm việc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ sử dụng mãi mãi trong thời gian hoạt động.

Trang trí nội thât

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ thi công trang trí nội thất độc đáo và giải pháp thi công trang trí ưu việt. Với thế mạnh về vật liệu trang trí là tấm ốp tường 3D PVC cách âm, cách nhiệt, bền đẹp mãi với thời gian, dễ dàng thi công.

Tư vấn miễn phí

Kết nối với chúng tôi

Hãy nhấc máy lên để gọi và nhận sự tư vấn miễn phí của chúng tôi.